Máy làm kem gia đình Komasu KM-138

Giá thị trường: 690.000 VNĐ
625.000 VNĐ
Tiết kiệm: 65.000 VNĐ (9%)
Giá đã gồm VAT. Hóa đơn tài chính chỉ xuất trong ngày.
Trạng thái: Hết hàng Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Số lượng:
Bộ phận bán hàng và giao hàng của META làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Đừng ngần ngại khi gửi những câu hỏi về sản phầm mà quý khách đang xem.
Hãy bấm vào đây để yêu cầu tư vấn nếu quý khách quan tâm sản phẩm này
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
META - Hà Nội: Số 56, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN
META - HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP HCM

Thông tin

 

Video hướng dẫn cách làm kem với mày làm kem Komasu

Với máy làm kem Komasu, hè này các chị em phụ nữ có thể trổ tài làm những ly kem ngon tuyệt ngay tại nhà cho cả gia đình. 

máy làm kem gia đình Komasu KM-138

Máy làm kem Komasu giúp bạn làm kem tại nhà một cách chuyên nghiệp

Nhờ máy làm kem Komasu, các chị em phụ nữ không mất quá thời gian mà lại có những mẻ kem ngon lành, sạch sẽ và hợp khẩu vị cho cả nhà. Đặc biệt máy làm kem tự động Komasu sẽ tạo ra những mẻ kem đảm bảo không có hóa chất, hương liệu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

I. Thông số kỹ thuật của máy làm kem gia đình Komasu KM-138:

- Nguồn điện: 220V - 50Hz. Công suất 12W.

- Cho 0.9 lít kem thành phẩm.

- Đường kính âu làm lạnh 204mm, chiều cao âu làm lạnh 225mm. Nặng 2.3kg.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Bảo hành 12 tháng.

Máy làm kem gia đình Komasu KM-138
Hình ảnh máy làm kem gia đình Komasu KM-138

II. Các biện pháp an toàn khi sử dụng máy làm kem Komasu:

Để giảm nguy cơ bị thương hoặc thiệt hại tài sản, các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản cần lưu ý bao gồm:

- Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi rút ổ cắm. Rút điện bằng cách cầm vào phích cắm - không kéo dây cắm.

- Tắt nguồn và rút phích cắm khi máy không được sử dụng và trước khi làm sạch.

- Luôn luôn sử dụng thiết bị với 1 điện áp ổn định (chỉ dùng AC) theo chỉ dẫn trên thiết bị.

- Không sử dụng thiết bị của bạn với một dây nối trừ khi dây này đã được kiểm tra và thử nghiệm bởi một kỹ thuật có trình độ hoặc người phục vụ.

- Thiết bị không dành cho người dùng (bao gồm cả trẻ em) suy giảm khả năng giác quan hoặc tâm thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức, trừ khi họ được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị bởi người giám hộ hoặc người có trách nhiệm về an toàn của họ.

- Không bao giờ vận hành thiết bị khi không có sự giám sát.

- Trẻ em nhỏ cần được giám sát để đảm bảo rằng chúng không chơi đùa với thiết bị này.

- Không dùng thiết bị cho bất kì mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng của sản phẩm.

- Không đặt thiết bị trên hoặc gần vật dễ cháy hoặc nóng.

- Đặt thiết bị trên một mặt phẳng hoặc một bề mặt.

- Không được treo các dây điện của thiết bị trên các gờ của bàn hoặc chạm vào các bề mặt nóng.

- Một số thiết bị được niêm phong bằng cách sử dụng ốc vít nhằm tránh bị xáo trộn/ bảo trì bởi người không có đủ trình độ hoặc không đủ tiêu chuẩn, cũng như vì lý do an toàn.

- Không vận hành bất cứ thiết bị điện nào nếu dây điện bị hư hỏng hoặc sau khi thiết bị đã bị rơi hoặc bị hư hại trong bất cứ trường hợp nào. Nếu nghi ngờ có hư hỏng, vui lòng tham khảo thẻ bảo hành để được hướng dẫn.

- Không bao giờ sử dụng phụ tùng đính kèm không được xác nhận đủ tiêu chuẩn.

- Tránh tiếp xúc với bộ phận chuyển động. Để xa tay, tóc, quần áo, que trộn và các dụng cụ khác trong khi hoạt động để giảm nguy cơ chấn thương cho người hoặc thiệt hại cho máy.

- Không được sử dụng ngoài trời.

- Luôn chắc chắn rằng tất cả mọi vật dụng hoàn toàn sạch sẽ trước khi làm kem.

- Không bao giờ làm đông kem đã được rã đông hoàn toàn hoặc một phần.

- Bất kỳ loại kem hoặc kem đá nào có chứa các thành phần thô nên được tiêu thụ trong vòng một tuần. Kem có vị ngon nhất khi mới làm.

- Kem hoặc kem nước đá có chứa nguyên liệu thô hoặc một phần trứng nấu chín không nên dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già hoặc những người không khỏe.

- Để ngăn tủ đông không bị đốt nóng, luôn đảm bảo rằng bàn tay được bảo vệ khi cầm âu, đặc biệt là khi lần đầu tiên ra khỏi tủ đá.

- Khi cơ chế làm lạnh hoạt động, nếu có dấu hiệu rò rỉ từ tô, ngừng sử dụng. Tuy nhiên cơ chế làm lạnh là không độc hại.

III. Chú ý khi sử dụng máy làm kem Komasu:

- Để giảm nguy cơ bị điện giật, không nhúng, cắm hoặc tiếp xúc các sản phẩm, đường dây linh hoạt với nước mưa, độ ẩm hoặc chất lỏng.

- Không sử dụng sản phẩm gần phòng tắm, chậu hoặc vật dụng khác có chứa nước hoặc các chất lỏng khác, khi đứng trong hoặc trên bề mặt ẩm ướt.

- Điều quan trọng cần lưu ý rằng thiết bị sẽ phải được kiểm tra bởi một kỹ thuật viên có trình độ trước khi sử dụng lại.

IV. Lưu ý về việc xử lý:

Sản phẩm này không được phép xử lý cùng với các chất thải trong nước. Thiết bị cần được xử lý tại một nơi có thẩm quyền để tái chế các thiết bị điện tử.

- Trong trường hợp máy bị rơi xuống nước, nhanh chóng tắt nguồn điện rồi rút phích cắm ngay lập tức. Tuyệt đối không được chạm vào nước.

Trước khi cắm: Đảm bảo nguồn cung cấp điện của bạn cũng giống như công suất điện quy định ở mặt dưới của các đơn vị điện.

Trước khi sử dụng lần đầu tiên nên:

1. Tháo tất cả các chi tiết đóng gói.

2. Lau rửa các phần.

3. Trước tiên, đặt âu làm lạnh vào tủ đông trong tám giờ. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể.

4. Chuẩn bị hỗn hợp kem hoặc kem nước đá. Có thể làm mát hỗn hợp trong tủ lạnh vài giờ.

V. Cách sử dụng máy làm kem Komasu:

- Đặt âu làm lạnh vào tủ lạnh 8 giờ trước khi sử dụng máy làm kem. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể.

1. Các bước làm kem:

a, Lắp động cơ điện vào nắp. Hãy chắc chắn rằng chúng đã được lắp khít.

b, Lắp phới trộn vào động cơ. 

c, Lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ

d,  Đặt khối đã lắp ráp gồm nắp/động cơ/phới trộn lên phía trên âu và xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp.

e, Bây giờ bạn có thể bắt đầu vận hành máy làm kem bằng cách sử dụng nút bấm bật/tắt 
 
Máy phải được bật và vận hành trước khi cho các thành phần làm kem hoặc kem nước đá vào để tránh việc hỗn hợp bị làm đông trong âu lạnh ngay lập tức.
 
f,  Sử dụng khay trượt và đổ hỗn hợp kem hoặc kem nước đá vào âu làm lạnh.

- Đổ hỗn hợp vào âu đến vị trí cách miệng âu ít nhất 4 cm (1,57 inch) vì hỗn hợp sẽ tăng khối lượng trong quá trình đóng băng.

g, Có thể khuấy hỗn hợp cho đến khi đông lạnh hoặc đến khi đạt được độ hòa trộn mong muốn. Công đoạn này có thể mất khoảng 15 đến 30 phút, nhưng ở hầu hết các công thức chỉ cần lượng thời gian ít hơn.

2. Các điểm quan trọng:

- Không tắt và khởi động lại máy trong quá trình làm đông vì hỗn hợp có thể đóng đông trong âu và ngăn sự chuyển động của phới trộn.

- Để tránh động cơ bị quá tải, chiều quay sẽ thay đổi khi hỗn hợp quá đặc. Nếu chiều quay tiếp tục thay đổi, tắt máy khi hỗn hợp đã sẵn sàng.

- Trong trường hợp không chắc chắn về sự quá tải của động cơ, chế độ ngắt an toàn sẽ hoạt động để tắt động cơ. Nếu thấy hiện tượng này, tắt, rút ​​phích cắm của máy để nguồn điện được làm mát.

- Rút nguồn điện và mở nắp. Kem đã sẵn sàng.

- Các món kem được sản xuất cần phải có độ mềm, mịn nhất quán. Bạn có thể múc kem sang các dụng cụ chứa để bảo quản hoặc làm đông đặc kem hơn nữa bằng cách để trong tủ lạnh trước khi ăn.
 
a. Chú ý:
 
- Không sử dụng các dụng cụ kim loại để lấy hỗn hợp ra khỏi âu.

- Không lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ lạnh cho đến khi nó đã sẵn sàng để làm kem.

b. Gợi ý:

- Chúng tôi đề nghị bạn nên giữ âu trong tủ lạnh để nó luôn sẵn sàng cho sử dụng. Để âu trong túi nhựa trước khi làm lạnh. Đặt âu ở vị trí thẳng đứng

- Luôn đảm bảo âu làm lạnh hoàn toàn khô ráo trước khi đặt vào tủ đá.

- Không được làm thủng hoặc làm nóng âu làm lạnh.

- Các âu làm lạnh nên để trong tủ đá ở nhiệt độ -18°C hoặc thấp hơn trong vòng 8 giờ trước khi sử dụng. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể

- Để đạt được kết quả tốt nhất luôn làm lạnh các nguyên liệu trước khi làm kem.

- Các chất có cồn có trong công thức có thể làm chậm quá trình đông lạnh.

- Trong thời gian cho máy quay hỗn hợp kem, không để quạt hay lò sưởi thổi trực tiếp vào bình làm lạnh vì sẽ làm tỏa nhiệt nhanh, làm giảm hiệu quả giữ lạnh của âu

- Vào mùa hè, nếu nhiệt độ môi trường nóng trên 36oC, khi kem quay hết thời gian mà độ đông cứng chưa được như mong muốn, bạn có thể cho âu kem vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để đạt độ đông cứng cần thiết, sau đó múc kem sang hộp đựng bảo quản. Tránh múc kem dưới gió quạt vì sẽ làm kem nhanh tan chảy. Nếu bạn dùng môi múc kem hãy nhúng thìa vào cốc nước ấm rồi múc kem để múc được từng khuôn kem tròn như ý.

- Thông thường để đạt độ cứng cần thiết, thời gian quay kem là 15 -30 phút. Vì vậy không nên quay quá thời gian trên vì lúc đó bình làm lạnh đã giảm nhiệt độ lạnh có thể khiến kem sẽ trở về trạng thái ban đầu.
c. Làm sạch:
 
- Luôn tắt, rút ​​phích cắm và tháo dỡ trước khi làm sạch.

- Không bao giờ đặt các nguồn điện trong nước hoặc để dây điện hoặc phích cắm bị ướt.

- Không rửa các bộ phận trong máy rửa chén.

- Không làm sạch với bột tẩy rửa, miếng len thép, hoặc các vật liệu mài mòn khác.

* Âu làm lạnh:
máy làm kem Komasu
Hình ảnh âu làm lạnh của máy làm kem Komasu
- Để âu làm lạnh ở nhiệt độ phòng trước khi làm sạch.

- Lấy âu làm lạnh ra và rửa mặt trong âu, để khô hoàn toàn. Không nhúng trong nước.

* Âu ngoài:

- Rửa sau đó để khô hoàn toàn.

* Phới trộn:

- Tháo phới trộn khỏi nguồn điện.

- Rửa và để khô hoàn toàn.

* Nắp:

- Rửa nắp và để khô hoàn toàn.

- Tháo nguồn điện khỏi nắp máy.

- Lau sạch bằng vải mềm với xà phòng, sau đó để khô.

VI. Công thức làm một số loại kem với máy làm kem Komasu:

1. Kem chuối

* Nguyên liệu:

- Quả chuối chín: 04 quả.

- Kem tươi: 200ml.

- Sữa tươi: 400ml.

- Chanh tươi: 01 quả to.

- Đường (nếu thiếu ngọt).

* Cách làm:

- Bước 1: Cho sữa tươi, chuối, kem tươi, nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay cho tan mịn (có thể thêm đường nếu cần). Cho hỗn hợp vào khoáng đá 1.5 đến 2 tiếng.

- Bước 2: Lấy hỗn hợp và âu làm lạnh ra, đặt âu làm lạnh vào máy làm kem, lắp đầu máy, cho máy chạy rồi từ từ cho dung dịch vào máy làm kem qua lỗ trên nắp máy, để máy chạy 25 - 30 phút cho kem bông đều lên hết âu lạnh.

- Bước 3: Có thể dùng luôn hoặc cho kem đã làm vào hộp nhựa, đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 1 - 2h rồi thưởng thức.

+ Đánh nhuyễn chuối cho đến khi mịn. Trộn với sữa, kem đặc và đường.

+ Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.
cách làm kem chuối
Hình ảnh món kem chuối


2. Kem dâu tây

* Thành phần:

- Dâu tây tươi: 3g.

- Đường trắng.

- Kem tươi: 200ml.

- Trứng gà.

- Sữa tươi có đường: 400ml.

* Cách làm:

- Bước 1: Trứng đánh bông tan với 3 thìa đường rồi trộn với sữa tươi, đun nóng hỗn hợp sữa cho sôi lăn tăn trên bếp nhỏ lửa, bắc xuống để nguội.

- Bước 2: Dâu tây rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố xay mịn cùng với kem tươi + hỗn hợp sữa trứng. Thử xem hỗn hợp đã đủ độ ngọt yêu cầu chưa, nếu cần có thể thêm đường trắng và xay tiếp.

- Bước 3: Cho hỗn hợp vào ngăn đá tủ lạnh trong 1,5 - 2 giờ cho hỗn hợp thật lạnh sau đó lấy hỗn hợp và âu làm lạnh ra, đặt âu làm lạnh vào máy làm kem, lắp đầu máy và cho máy chạy.

- Bước 4: Từ từ cho dung dich vào máy làm kem qua lỗ trên nắp máy, để máy chạy 20 - 30 phút cho kem bông đều lên hết âu lạnh.

- Bước 5: Có thể dùng luôn hoặc cho kem đã làm vào hộp, đậy nắp cho vào ngăn đá 1 - 2h rồi thưởng thức.

cách làm kem dâu tây

Hình ảnh kem dâu tây

Sản phẩm liên quan

Giá bán: 880.000 VNĐ
850.000 VNĐ-03%
Giá bán: 880.000 VNĐ
850.000 VNĐ-03%
Giá bán: 7.490.000 VNĐ
Giá bán: 610.000 VNĐ
520.000 VNĐ-15%
Giá bán: 610.000 VNĐ
520.000 VNĐ-15%
Giá bán: 7.490.000 VNĐ
Sản phẩm đã xem
Giá bán: 690.000 VNĐ
625.000 VNĐ-09%