Ba Chú Lợn Con

25.000 VNĐ
Giá đã gồm VAT. Hóa đơn tài chính chỉ xuất trong ngày.
Còn hàng
Số lượng:
Bộ phận bán hàng và giao hàng của META làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Đừng ngần ngại khi gửi những câu hỏi về sản phẩm mà quý khách đang xem.
Hãy bấm vào đây để yêu cầu tư vấn nếu quý khách quan tâm sản phẩm này
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
META - Hà Nội: Số 56, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN
META - HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP HCM

Thông tin

Easy-talk - Những Câu Chuyện Cổ Tích Phương Tây" là bộ sưu tập gồm 16 câu chuyện cổ tích phương Tây phổ biến nhất dành cho trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học. Bộ truyện được trình bày ở dạng song ngữ với những hình ảnh nhiều màu sắc và sinh động, cấu trúc câu và từ ngữ đơn giản phù hợp với tâm lý lứa tuổi, giúp trẻ hiểu các câu chuyện một cách dễ dàng, tạo hứng thú và yêu thích đọc sách và học ngôn ngữ tốt hơn.

Chi tiết:

Bộ sách không chỉ giúp trẻ phát huy óc sáng tạo và trí tưởng tượng thông qua khám phá thế giới thần tiên trong các câu chuyện qua lời người kể chuyện, qua lời thoại và âm thanh sinh động, phong phú phát ra từ những bức tranh nhiều màu sắc ở từng trang truyện mà con đem đến cho trẻ những bài học đạo đức lí thú và bổ ích.

Đặc biệt, bộ sách còn giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tư duy linh hoạt khi sử dụng chức năng trò chơi với các câu đố vui dân gian hay các câu hỏi về ngôn ngữ ở từng cặp trang vừa học.


Với sự sáng tạo về hình ảnh và âm thanh, sự đơn giản và hợp lý về ngôn ngữ, chúng tôi hi vọng đây sẽ là bộ sách thú vị, hiệu quả và hợp lý khi sử dụng với bút điện tử Smart – Talk, Tot-Talk, Kid-Talk và sách điện tử Easy-talk.

Sản phẩm liên quan